0908 28 65 28

Cỏ Nhân Tạo Sân Vườn Trang Trí Phim Trường YoLo

Cỏ nhân tạo sân vườn trang trí sẽ mang đến cho các bạn một làn gió mới trong xu hướng chụp ảnh phim trường. Đó là lý do tại sao chị Linh – chủ đầu tư phim trường Yolo tọa lạc trên đường Nguyễn Văn Quỳ, Quận 7 – đã chọn cỏ nhân tạo sân vườn để trang trí cho phim trường của mình.

Được sự giới thiệu của một người bạn làm cùng ngành – là khách hàng quen thuộc của Công ty TNHH Thể Thao Thiên Thanh – chị Linh đã quyết định chọn cỏ nhân tạo sân vườn TT-SVG430mà chúng tôi hiện đang phân phối trên cả nước để đầu tư cho phim trường của mình tạo nên những góc chụp đẹp, bố cục đẹp.

Với nhiều góc chụp đẹp như vậy, chúng tôi tin chắc rằng các bạn trẻ không cần phải đi đâu xa mà vẫn có được những bức ảnh đẹp với thảm cỏ nhân tạo sân vườn xanh tươi tự nhiên.

Ngoài ra, công ty TNHH Thể Thao Thiên Thanh còn cung cấp cỏ nhân tạo sân vườn trang tríquán cafe, nhà hàng, khách sạn, cỏ nhân tạo sân vườn lót sân chơi trường mầm non, khu vui chơi thiếu nhi….. Là nhà nhập khẩu trực tiếp cỏ nhân tạo sân vườn từ nhà sản xuất, cộng với kinh nghiệm nhiều năm thi công các công trình cỏ nhân tạo sân vườn, chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm cỏ nhân tạo sân vườn chất lượng với mức giá thấp nhất.

Còn chần chờ gì nữa, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí

Công ty TNHH Thể Thao Thiên Thanh

8 Thích Minh Nguyệt, Phường 02, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 38.476.286            Hotline: 0918 286 528

Email: conhantaothienthanh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *