Giới Thiệu Về Cỏ Nhân Tạo THK

Công ty TNHH TMDV Thiên Hoàng Kim là đơn vị chuyên cung cấp cỏ nhân tạo lớn nhất hiện nay tại Việt Nam. Bao gồm cỏ nhân tạo sân bóng đá, cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ nhân tạo sân golf, thảm cỏ nhân tạo trang trí. Với nhu cầu sử dụng cỏ nhân tạo trong hệ thống phối cảnh đang ngày càng phát triển, Thiên Hoàng Kim đã và đang xây dựng mạng lưới phân phối sản phẩm cỏ nhân tạo có xuất xứ từ các nước Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á và được FIFA cấp chứng nhận đạt chuẩn Quốc tế.

Với máy móc thiết bị hiện đại chuyên dụng nhập khẩu từ nước Đức, chúng tôi đảm trách từ khâu khảo sát, tư vấn, thiết kế, lắp đặt, giám sát, bảo trì dựa trên cơ sở kiến thức, kinh nghiệm từ các chuyên gia nước ngoài và đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề, có nhiều kinh nghiệm thực tế.

Sản phẩm cỏ nhân tạo mà Thiên Hoàng Kim cung cấp rất đa dạng về chủng loại, màu sắc, kích cỡ và yêu cầu kỹ thuật – đáp ứng được sự đa dạng, phong phú cho mọi loại nhu cầu của Quý khách hàng.

Không chỉ cỏ nhân tạo, Thiên Hoàng Kim còn cung cấp các sản phẩm, dịch vụ như:

Vì vậy với việc sử dụng cỏ nhân tạo, chắc chắn công ty chúng tôi sẽ mang tới cho Quý khách hàng một giải pháp kinh doanh mới mẻ và đạt được hiệu quả cao trong việc xây dựng sân cỏ nhân tạo, sân golf, sân vườn hay trang trí nội, ngoại thất.

Công ty nhận tư vấn, thiết kế, thi công thảm cỏ nhân tạo trang trí cho sân vườn, ban công, cao ốc, văn phòng, trường mầm non, khu vui chơi thiếu nhi, khách sạn, nhà hàng, phim trường chụp ảnh cưới….

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp các thiết bị, vật tư khác như: Hạt cao su, lưới chắn bóng, đèn chiếu sáng, cầu môn và lưới cầu môn, cửa ra vào sân, thảm cỏ nhân tạo cao cấp…..và các thiết bị công trình thể thao khác.

Chúng tôi tự tin sẽ là nhà cung cấp giải pháp toàn diện nhất – chất lượng nhất – giá tốt nhất đến với Quý khách hàng. Hãy đến với công ty chúng tôi và cảm nhận những điều tuyệt vời này!


Hotline: 0918 28 65 28
Email: thienhoangkim79@gmail.com
Địa chỉ: 36/31A/4 Đường số 4, KP6, P.Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh