0908 28 65 28

Thảm Cỏ Nhân Tạo Sân Vườn Trang Trí Sân Thượng Trường Mầm Non

Ngày nay, thảm cỏ nhân tạo sân vườn được các trường mầm non sử dụng rất nhiều để trang trí và lót thảm khuôn viên vui chơi cho các bé. Với ưu điểm không tốn công chăm sóc mà vẫn tạo được mô hình xanh, bảo đảm an toàn cho các bé khi vui chơi, thảm cỏ nhân tạo sân vườn luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho quý trường trong Tp.HCM và các tỉnh thành khác trên cả nước.

Thảm cỏ nhân tạo sân vườn không chỉ giúp cho sân trường thêm xanh tươi, mà còn giúp các bé năng động chạy nhảy vui chơi mà không bị té hay trầy xước, đảm bảo an toàn cho các bé và tăng cường sự tin tưởng của phụ huynh đối với quý trường. 

Anh Điệp – hiệu trưởng của trường – là người đã liên hệ với Công ty TNHH Thể Thao Thiên Thanh lắp đặt khuôn viên vui chơi cho các bé trường mầm non chuyên biệt BIM BIM tại cơ sở Trường Chinh, quận Tân Bình. Sau thời gian sử dụng, anh Điệp rất hài lòng với chất lượng thảm cỏ nhân tạo sân vườn TT-SVG325 mà công ty chúng tôi cung cấp nên anh đã quyết định dùng mẫu cỏ này để lót sân thượng cho cơ sở 2 tại quận Bình Thạnh.

Một số hình ảnh sau khi trải thảm cỏ nhân tạo sân vườn trên sân thượng cho trường mầm non Bim Bim tại cơ sở quận Bình Thạnh

Là nhà nhập khẩu trực tiếp thảm cỏ nhựa nhân tạo sân vườn từ nhà sản xuất, cộng với kinh nghiệm nhiều năm thi công các công trình cỏ nhân tạo sân vườn, chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng những dòng sản phẩm thảm cỏ nhựa nhân tạo chất lượng với mức giá phù hợp nhất.

Công ty TNHH Thể Thao Thiên Thanh

8 Thích Minh Nguyệt, Phường 02, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 38.476.286            Hotline: 0918 286 528

Email: conhantaothienthanh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *