0908 28 65 28

Thảm Cỏ Nhựa Nhân Tạo Trang Trí Trường Mầm Non Bim Bim

Thảm cỏ nhựa nhân tạo đang được sử dụng rộng rãi trong trang trí các cửa hàng, quán ăn, nhà hàng, khu vui chơi thiếu nhi, trường mầm non.

Nắm bắt xu hướng thời đại, anh Điệp – Hiệu trưởng trường chuyên biệt BIM BIM – đã tham khảo nhiều mẫu thảm cỏ nhựa nhân tạo trang trí của công ty cỏ nhân tạo Thiên Thanh. Vì là ngôi trường chuyên dành cho các bé chậm phát triển trí tuệ nên anh Điệp rất chú trọng đến chất lượng của thảm cỏ nhựa nhân tạo trang trí. Sau khi được tư vấn kỹ về các loại thảm cỏ nhựa nhân tạo dùng trong trang trí, anh Điệp đã quyết định chọn thảm cỏ nhựa nhân tạo trang trí TT-SVG325 cao 25mm, mật độ mũi khâu khá dày 18/10cm, với màu sắc xanh tươi để lót sân chơi cho các bé thân yêu của trường.

Với đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình, vui vẻ, kỹ năng tay nghề cao, chúng tôi đã hoàn thành sân chơi với thảm cỏ nhựa nhân tạo dùng trong trang trí chỉ trong một ngày. Giờ đây, các bé có thể tự do chạy nhảy mà không sợ bị trầy xước chân tay khi ngã trên thảm cỏ nhựa nhân tạo. Đồng thời, thảm cỏ nhựa nhân tạo không tốn công chăm sóc, cắt tỉa, tưới nước như cỏ tự nhiên nên trường cũng đỡ vất vả.

Ngoài ra, Công ty TNHH Thể Thao Thiên Thanh còn cung cấp thảm cỏ nhựa nhân tạo dùng trang trí cho mọi loại nhu cầu khách hàng.

Là nhà nhập khẩu trực tiếp thảm cỏ nhựa nhân tạo sân vườn từ nhà sản xuất, cộng với kinh nghiệm nhiều năm thi công các công trình cỏ nhân tạo sân vườn, chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng những dòng sản phẩm cỏ nhân tạo sân vườn chất lượng với mức giá thấp nhất.

Công ty TNHH Thể Thao Thiên Thanh

8 Thích Minh Nguyệt, Phường 02, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 38.476.286            Hotline: 0918 286 528

Email: conhantaothienthanh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *