0908 28 65 28

Trang Trí Cỏ Nhân Tạo Sân Vườn Trường Mầm Non Hải Âu

Thể Thao Thiên Thanh vừa hoàn thiện sân chơi trường mầm non Hải Âu với thảm cỏ nhân tạo sân vườn có mã sản phẩm SVG325. Ngôi trường với diện tích khá rộng tọa lạc tại Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức trông thật đáng yêu các bạn nhỉ? Sau nhiều lần khảo giá và xem xét chất lượng của nhiều loại cỏ sân vườn khác nhau, cô hiệu trưởng của trường đã quyết định lắp đặt cỏ nhân tạo sân vườn của công ty Thiên Thanh cho khu vui chơi của các bé.

Với thảm cỏ nhân tạo sân vườn, các bé có thể thỏa sức chơi đùa mà không lo trượt ngã hay trầy xước. Trong khuôn viên gần 70m2 này, trường đặt chiếc cầu tuột với nhiều hình dạng khác nhau tạo sân chơi an toàn cho các bé đến học tại trường.

Không chỉ giúp cho các bé tránh được những vết xước khi tham gia các hoạt động thể thao ngoài trời, thảm cỏ nhân tạo sân vườn còn khoác lên mình chiếc áo xanh mát cho toàn bộ khuôn viên của trường.

Chúng tôi luôn có những ưu đãi tốt dành cho hệ thống các trường mầm non, nhằm góp một phần công sức nhỏ giúp cho thế hệ tương lai của chúng ta có một điều kiện phát triển tốt nhất. Cỏ nhân tạo sân vườn Thiên Thanh luôn đồng hành cùng các bạn nhỏ của đất nước.

Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, quý khách xin vui lòng liên hệ 

Công ty TNHH Thể Thao Thiên Thanh

8 Thích Minh Nguyệt, Phường 02, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 38.476.286            Hotline: 0918 286 528

Email: conhantaothienthanh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *